0988.503.414 -

Lý do bạn nên sử dụng inox 316 trong sản xuất công nghiệp

Inox 316 là chủng loại mang lại sự an tâm trong ngành công nghiệp với độ bền và khả chịu sự ăn mòn trên mọi thời tiết, giá thành không cao nên đó chính là một trong những lý do để chọn inox 316 trong sản xuất công nghiệp.

Tìm hiểu dòng sản phẩm inox 316

Sự thông dụng của inox ngày nay trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày trở nên phổ biến.Những vật dụng trong gia đình dần dần được thay thế bởi vì độ thẩm mỹ, bắt mắt người dùng của sản phẩm INOX đã được khách hàng tin dùng.

Đồ dùng sinh hoạt một phần được thay thế từ chất liệu bằng sắt sang vật liệu inox được sử dụng trong thời gian dài hơn.Đó là lý do quan trọng mà ngành inox trong đời sống hiện nay vật dụng sinh hoạt trong gia đình đang chiếm ưu thế hơn đồ dùng bằng nhựa và sắt như ngày xưa...

Nói đến sự chống ăn mòn và chịu được sự khách nghiệt của thời tiết thì trong số các loại inox đó là inox 316.Vì inox 316 có thành phần Ni(Niken) từ 10 - 14% và Cr(Crom) từ 16 - 18% giúp khả năng bào mòn khó có khả năng tiếp xúc vào bên trong của sản phẩm.

Giá thành inox 316 và sự lựa chọn vật liệu hợp lý.

Giá thành của vật liệu inox 316 cũng không cao so với các vật liệu khác.Do vậy sản phẩm được chế tạo từ vật liệu inox cũng mang giá thành vừa với túi tiền người sử dụng. Kèm với đó sản phẩm được sử dụng trong thời gian dài.Với inox ngày nay,có được ưu điểm là sự chống ăn mòn cao,chịu đựng với nhiều loại thời tiết khắc nghiệt so với sắt và các chất liệu khác.

ề giá thành thì inox 316 có giá cao hơn so với các chủng loại inox khác như inox 304,inox 201 nhưng với khả năng chống chọi ngoài trời cao thì việc lựa chọn inox 316 phục vụ cho sản phẩm ngoài trời cao hơn các chủng loại còn lại.Vì vậy trong ngành công nghiệp,thì inox 316 luôn luôn là sự ưu tiên hàng đầu để các nhà máy,xí nghiệp,công ty sản xuất các sẩn phẩm cũng nhu phục vụ việc duy trì và bảo vệ lâu dài hơn và tiết kiệm được nhiều chi phí trong khi vận hành sản xuất của công ty....

Địa chỉ mua inox 316 uy tín chất lượng.

Inox chất lượng là một web uy tín tại TpHCM chuyên cung cấp các sản phẩm inox 304, inox 201, inox 316 và các mác inox khác, với nhiều chủng loại được nhập khẩu trực tiếp và luôn đảm bảo sựu ổn định khi quý khách đang có nhu cầu.

Với xưởng gia công và kho tại khu công nghiệp Vĩnh Lộc chúng tôi nhân gia công cắt inox 304 theo yêu cầu, cung cấp các loại inox cuộn với nhiều kích thướt, gia công cắt inox ống tròn đặc...

Quý khách đang có nhu cầu cần tư vấn, báo giá inox xin vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

INOX CHẤT LƯỢNG

Địa chỉ: Đường số 4,KCN Vĩnh Lộc, P Bình Hưng Hòa B, Q Bình Tân, TP.HCM
Điện thoại: 0988.503.414 || Email: inoxchatluongvn@gmail.com
Webhttps://www.inoxchatluong.com/

Hỗ trợ trực tuyến

inox tròn đặc

inox cuộn 304

inox tam 304

Thống kê truy cập

Đang Online : 1

Hôm qua : 56

Tháng này : 1619

Tổng truy cập : 105210

Logo Đối tác