0988.503.414 -

Dịch vụ đánh bóng inox giá rẻ tại TpHCM

Dịch vụ đánh bóng inox giá rẻ tại TpHCM, đánh bóng inox với nhiều bề mặt phá thô (mài nhẵn), mài tầm trung (bóng trung) và đánh bóng tinh (sáng bóng) theo đúng kỹ năng và quy trình chuyên nghiệp.

Với những hàng hóa thuộc hàng công nghiệp, nhưng bạn cần độ bóng bẩy cho sản phẩm, vậy bạn nên làm gì? Đặt nhà máy hay tìm kiếm một đơn vị có dây chuyền đánh bóng và đánh bóng sản phẩm cho mình.

đánh bóng inox

Đánh bóng inox là gì?

Đánh bóng inox đóng vai trò quan trọng trong xử lý bề mặt Inox. Đây là quy trình làm cho bề mặt inox thô ban đầu, đạt được độ bóng theo yêu cầu, giúp loại bỏ quá trình oxy hóa hoặc loại bỏ những khiếm khuyết nhỏ của inox trong quá trình gia công, sản xuất, chế tác sản phẩm.

Tìm hiểu bảng báo giá inox 304 giá rẻ TpHCM

Quá trình đánh bóng kim loại được thực hiện bằng cách sử dụng các tác nhân bên ngoài tác động lên bề mặt inox (đánh bóng cơ hoặc đánh bóng rung bán tự động) nhằm tạo ra bề mặt sản phẩm đúng theo mục đích sản xuất là hoàn thiện hay chỉ là tiền xử lý cho quá trình khác.

Đánh bóng inox có thể đánh trên nguyên liệu phôi ban đầu hoặc đánh hoàn thiện sản phẩm.

đánh bóng inox

Quy trình đánh bóng inox – Đánh bóng cơ

Để đánh bóng inox, ta có 3 giai đoạn chính là: Phá thô (mài nhẵn), mài tầm trung (bóng trung) và đánh bóng tinh (sáng bóng).

+ Phá thô (mài nhẵn): là công đoạn đánh phá bề mặt, sử dụng các loại nhám mài, nhám giáp để dỡ bỏ đi lớp bề mặt thô, mạ ban đầu

+ Mài tầm trung: Đây là công đoạn đánh bóng thô ở mức độ trung bình không lấy đi lớp kim loại trên bề mặt inox một cách nhanh chóng mà quá trình này có xu hướng làm cho bề mặt nhẵn mịn hơn, sáng hơn và có độ tương phản cao hơn. Quá trình này liên quan đến việc dùng bánh nỉ hoặc giáp có cỡ hạt tầm trung, độ mịn vừa phải kết hợp với lơ đánh bóng (phấn, sáp) để nâng cao độ bóng của inox

+ Đánh bóng tinh: Là công đoạn đánh bóng hoàn thiện bề mặt sản phẩm. Để sản phẩm đạt yêu cầu cao về bề mặt, buộc phải sử dụng tới bước đánh bóng bằng bánh vải (phớt vải).

Xem thêm>> Bảng giá inox tấm 304 mới nhất ( Tại đây !)

Trong quá trình đánh bóng inox đòi hỏi sự kiên trì, không được bỏ công đoạn, và phải đúng từng công đoạn, đánh bóng phụ thuộc rất nhiều kỹ năng đánh bóng của công nhân, tiêu chuẩn sản xuất và thông số máy đánh bóng.

Mọi thắc mắc về đánh bóng inox , vui lòng liên hệ qua thông tin sau:

Địa chỉ: Đường số 4,KCN Vĩnh Lộc, P Bình Hưng Hòa B, Q Bình Tân, TP.HCM
Điện thoại0988.503.414 - Email: inoxchatluongvn@gmail.com
Web: https://www.inoxchatluong.com/

Hỗ trợ trực tuyến

inox tròn đặc

inox cuộn 304

inox tam 304

Thống kê truy cập

Đang Online : 2

Hôm qua : 77

Tháng này : 2035

Tổng truy cập : 112709

Logo Đối tác